Mồi mềm Jig Head

Anh em đi lure mà gặp cá nhát, cá bể mồi…rất khó săn được đúng không? Chính vì vậy, cancaulure.com xin giới thiệu cho anh em cần thủ mồi mềm Jig Head để giải quyết mấy em cá như vậy. Anh em hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu mồi Jig Head nhé.

Giới thiệu qua về mồi mềm Jig Head

Mồi mềm được coi là mồi phổ biến trong giới chơi lure của các cần thủ, hầu như những người chơi lure đều phải có trong hộp mồi của mình. Vì mồi mềm mang đến tính hiệu quả khi đi săn cá, ở chỗ mồi mềm nó giống gần như là mồi thật từ kích cỡ, độ mềm và màu sắc, mùi trên mồi mềm. Sử dụng mồi mềm cá sẽ cắn câu và tưởng đây là mồi thật sẽ không nhả mồi ra.

Mồi mềm Jig Head có tên gọi như vậy là vì nó thường dùng với bộ lưỡi câu Jig Head. Lưỡi Jig Head được làm từ chất liệu loại có độ bền cao, thiết kế theo đầu của viên đạn thành ra anh em cần thủ rất dễ cho việc ném mồi xa. Đầu lưỡi dày cứng giữ cá rất chặt khó thoát ra được và giữ mồi dạng ngấn khi cá táp, chống trả giúp mồi mềm của anh em không bị hỏng.

Đối với mồi mềm thường được làm từ cao su sinh học rất tốt cho môi trường khi anh em sử dụng. Về màu sắc hay thiết kế cũng rất da dạng nhưng điểm chung là phải phù hợp khi sử dụng lưỡi Jig Head.

Khi móc lưỡi Jig Head vào mồi mềm thường hở một phần đầu lưỡi, chính vì vậy anh em cần thủ hạn chế câu lure ở những khi vực có địa hình phức tạp, có nhiều vật cản. Mà hãy sử dụng khu vực địa hình có khoảng trống, lure mồi đi lửng là rất hợp lý.

Những ưu và nhược điểm của mồi mềm Jig Head

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của mồi mềm Jig Head được chúng tôi tổng hợp cho các anh em cần thủ tham khảo trước khi lựa chọn mồi để chơi. Cụ thể như sau :

Ưu điểm

  • Câu cá nhát, cá bề mồi rất hiệu quả
  • Thiết kế, màu sắc rất giống cá thật và mồi mềm dùng cao su sinh học thích hợp bảo vệ môi trường.
  • GIá thành hợp lý cho anh em cần thủ muốn sử dụng
  • Lưỡi thiết kế dạng đầu đạn ném mồi được xa hơn.

Nhược điểm

  • Không sử dụng được những môi trường, địa hình phức tạp có nhiều vật cản trong nước.
  • Ném mồi và kéo mồi cần dùng nhiều khĩ thuật đặc biệt

Thông tin kĩ thuật của mồi mềm Jig Head

Thông tin kĩ thuật như sau :

– Tên gọi : Mồi mềm Jig Head
– Kiểu dáng: Jig Head, mồi hở lưỡi
– Chất liệu : Lưỡi làm bằng kim loại. Mồi làm bằng cao su sinh học
– Trong lượng : Lưỡi Jig Head có 9,4g. Mồi mềm có từ 3gr đến 5 gr
– Độ dài: Lưỡi có 4,5 cm , mồi 5 đến 8cm
– Thích hợp câu cá lóc, cá nheo, cá chuối…

Trên là tất cả những thông tin về mồi mềm Jig Head mà anh em cần thủ cần biết đến. Với những thông tin này cancaulure.com rất mong có hữu ích đến cho anh em, giúp anh em có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng mồi mềm Jig Head. Chúc anh em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *