Mồi câu cá lóc hồ dịch vụ chuẩn nhất

Câu lure ngày càng phổ biến trong nước với nhiều người chơi và hầu hết mọi lứa tuổi tham gia vào bộ môn này. Tuy nhiên, để đi câu lure ngoài tự nhiên hiện nay còn khá ít địa điểm chính vì vậy những hồ câu dịch vụ mở ra rất nhiều. Câu lure ở hồ câu dịch vụ là không hề dễ, đòi hỏi anh em cần thủ phải có nhiều kinh nghiệm khác nhau:

Thường những hồ dịch vụ hay thả cá lóc nhiều, với những anh em mới đi câu chưa biết cách chọn mồi câu cá lóc nào hợp lý thì bài viết dưới đây sẽ giúp anh em về mồi câu cá lóc hồ dịch vụ. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Một Số Thông Tin Khi Câu Cá Lóc Hồ Dịch Vụ

Mồi câu cá lóc có hiệu quả hay không khi mọi người muốn câu ở hồ dịch vụ hay ngoài tự nhiên cũng phải cần nắm vững những thông tin hữu ích như sau:

Địa Điểm Hồ Câu Cá Lóc Dịch Vụ

Lên chọn những hồ dịch vụ thả nhiều cá lóc, số lượng càng lớn càng tốt. Hồ có cảnh qua môi trường tốt như nước hồ sạch không ôi nhiễm không có rác, địa hình đi lại thuận tiện trong qua trình câu. Nói chung là hồ câu dịch vụ đảm bảo chất lượng và nhu cầu câu cá lóc của anh em

Thời Tiết Đi Câu Cá Lóc Hồ Dịch Vụ

Anh em cần thủ không lên đi vào những ngày nắng, nhiệt độ cao và lạnh quá hoặc trời mưa nhiều. Chỉ lên đi vào những ngày mát mẻ hoặc mưa nhẹ. Vì đi vào những ngày này cá lóc sẽ ăn nhiều.

Thời Gian Đi Câu Cá Lóc Hồ Dịch Vụ

Cũng như cá lóc ngoài tự nhiên thì thời gian đi câu cho anh em sẽ là 4h sáng đến 7h sáng hay 16h đến 20h. Đây là những thời gian đi câu cá lóc hợp lý nhất, tập tính của cá lóc đi săn mồi vào những thời gian này.

Vị Trí Hồ Cá Dịch Vụ

Khi bắt đầu câu tại hồ dịch vụ anh em cần thủ phải xác định được những luồn cá đang đi chuyển để chọn vị ví câu tốt. Thường câu cá lóc anh em hãy chọn những góc hồ hay eo hồ dịch vụ đây là những nơi lý tưởng cho cá lóc hoạt động. Ngoài ra, chọn những nơi có đám bèo hoặc vệ cây cỏ ven hồ…

Mồi Câu Cá Lóc Hồ Dịch Vụ phù hợp địa hình

Thường hồ câu dịch vụ chỉ chập nhận câu những mồi giả, không chấp nhận câu mồi thật. Vì vậy anh em cần thủ phải tìm đến những mồi giả hiện nay.

Mồi câu lure cá lóc hiện nay rất đa dạng và nhiều thể loại khác nhau từ màu sắc, chất liệu… cho anh em cần thủ lựa chọn. Tuy nhiên, để câu mồi câu cá lóc hồ dịch vụ anh em lên chọn những mồi như sau:

  • Chọn những mồi nổi như nhái nhảy, nhái lửng, nhái hơi… câu ở những vị trí có bè rau, cỏ, bèo có trên mặt nước của hồ dịch vụ
  • Chọn mồi mềm, có nhiều loại khác nhau nhưng câu hiệu quả thì hãy chọn mồi mồi mềm Daiwa, mồi mềm NFF, mồi mềm câu cá lóc Noeby. Thường những cần thủ câu mồi mền ở những vị trí ven bờ hoặc góc, eo của hồ dịch vụ. Mọi người muốn mồi mền ném được xa hơn hãy độ thêm chì nhé.
  • Chọn mồi chìm, mồi chìm thường làm bằng sắt anh em cần thủ hay gọi mồi cá sắt. Tuy nhiên, mồi chìm cũng có thể làm bằng nhựa ABS chất lượng khá tốt và câu cá lóc hiệu quả. Mồi câu cá lóc hồ dịch vụ anh em lên chọn những mồi như : R45, R4O, JD06, hoặc mồi nhựa ABS có V55, V5. Những mồi chìm không quan trọng vị trí câu đâu, mọi người chỉ cần câu những vị trí không có rác và vật cả làm được. Mồi chìm đánh sát đáy khá hiệu quả rất cao.

Mọi người cần biết rằng chọn mồi câu hiệu quả để câu cá lóc hồ dịch vụ hay không nó còn phụ thuộc vào hồ dịch vụ đó cá lóc thích ăn mồi nào. Chính vì vậy khi đến một hồ câu dịch vụ hãy quan sát những người câu bên cạnh câu loại mồi gì và học hỏi từ họ về mồi câu hiệu quả.

Với những thông tin về mồi câu cá lóc hồ dịch vụ có trên bài viết, chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ có hữu ích đến với các bạn. Nếu bài viết này còn nhiều điều hạn chế mong mọi người góp ý để chúng tôi bổ sung, chỉnh sửa. Chúc mọi người thành công.

One thought on “Mồi câu cá lóc hồ dịch vụ chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *