Hồ Lure Vườn Táo – Review Đánh Giá Chi Tiết

Với những anh em cần thủ yêu thích bộ môn Lure này mà chưa biết tìm những địa điểm tự nhiên hoặc chưa có điều kiện đi xa. Thì nay mình xin giới thiệu cho anh em cần thủ hồ câu lure vườn táo tại Hà Nội. Bài viết này sẽ đánh giá, review cho anh em những thông tin về hồ lure vườn táo. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Với những thông tin giới thiệu hay review sẽ giúp anh em cần thủ có thêm những thông tin về hồ lure hoặc những thành viên mới có kinh nghiệm đến với hồ. Hồ lure vườn táo khá thú vị, anh em cần thủ đừng bỏ qua nhé.

Giới thiệu về hồ lure Vườn Táo

Đây được xem là những hồ lure yêu thích của những anh em cần thủ tìm đến mỗi tuần. Hồ lure vườn tao được mở ra đầu năm 2022, khi thấy nhu cầu tìm hồ lure dịch vụ của anh em cần thủ rất nhiều. Vị trí của hồ thuộc khu vực Long Biên ngay chân câu Thanh Trì, đường đi hết sức thuận tiện và dễ dàng tìm đến. Anh em cần thủ đi từ nội thành qua cầu Thanh Trì là đến, đường đi gần vậy lên mỗi chiều tối đi làm về anh em đến lure vừa giải trí, thể thao rất hợp lý.

Hồ có diện thích tương đối lớn, giữ hồ có một đảo đất trồng trồng rất nhiều cây táo thành ra hồ có tên là hồ lure vườn táo. Địa hình cũng rất đẹp, nếu anh em thích đứng lure ở đảo đất hoặc hai bên về bờ, hai bên bờ hồ đều là đường đi dân sinh đi lại và được đổ bê tông rất sạch sẽ, thuận tiện cho anh đứng câu. Ngoài ra, nếu đứng ở đảo đất anh em sẽ lure được hầu hết các vị trí của hồ, đây là điều đặc biệt của hồ lure vườn táo.

Hồ thả da dạng về các loại cá như cá Lăng, cá Lóc, Sộp, cá Nheo, Cá Chim… Số lượng cá thả cá cũng khá lớn, đặc biệt có nhiều cá size lớn cho anh em cần thủ muốn săn. Hồ lure phục vụ anh em cần thủ ăn, uống rất nhiệt tình, chỉ cần gọi đồ là mạng ra tại chỗ cho anh em. Ngoài ra, hồ lure phục vụ chế biến những thành quả anh em câu được tại hồ, giá cả hợp lý. Nếu rủ thêm bạn bè đi được và hưởng thụ thành quả của mình khi câu thì thật là ý nghĩa.

Tại đây, cũng cung cấp cho anh em cần thủ những phụ kiện của câu lure như khóa, mồi câu lure, dây. Trong quá trình anh em câu cá xảy ra vấn đề gì đều có thể tìm mua.

Những ưu và nhược điểm của hồ câu lure vườn táo

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của hồ câu lure vườn táo được chúng tôi liệt kê khi trải nghiệm mọi thứ tại hồ. Với những thông tin này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tốt nhất về hồ lure. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Hồ thả đa dạng nhiều loại cá khác nhau, size cá cũng lớn.
 • Đường đi lại khi câu cũng rất thuận tiện, đứng lure được mọi vị trí.
 • Đồ ăn, đồ uống phụ vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý.
 • Hồ rộng cho anh em cần thủ câu thoái mái với số lượng đông.
 • Hồ đẹp, có chỗ cho cá dựa.
 • Giá vé, ca câu phải chăng, hợp lý từ 200k/nửa cả, 400k/ca
 • Cá ăn đều, tỉ lệ lên cá cũng nhiều

Nhược điểm

 • Nước trong hồ chưa được sạch cho lắm.
 • Hồ gần khu dân cư thành ra hồ có nhiều rác
 • Hồ có nhiều ốc nhỏ, lure rất hay dính phải, hồ đang khắc phục bằng cách thả cá trắm đen. (Trắm đen anh em câu được thì phải thả lại, không được bắt)

Những lưu ý khi câu lure tại hồ vườn táo

Để có những kinh nghiện tốt nhất cho anh em lần đâu đấy đây lure, dưới đây chúng tôi có một số lưu ý cho anh em cần biết. Cụ thể như sau:

 • Khi anh em đứng lure ở hồ vườn táo anh em mang cần câu lure hãy để ý xung quanh trước khi ném mồi bởi có nhiều người dân qua lại tại hồ. Rất nguy hiểm trong trường hợp ném mồi lại va vào người.
 • Hạn chế câu vệ bờ hồ bằng cá sắt vì có khá nhiều rác, vật lạ. Anh em muốn lure vệ bờ thì hãy lure mồi mềm hoặc nhái hơi, mồi nổi là hợp lý nhất.
 • Câu ở khu vực cuối hồ là rất dễ dính cá, tỉ lệ lên cá cũng khá cao.
 • Khu vực đảo đất ven bờ cá lên ăn mồi cũng rất nhiều. Những hãy cận thận khi lure bằng mồi sắt chìm.

Liên hệ với hồ câu lure vườn táo

 • Địa chỉ : Ngõ Vườn hồ 2, P. Cự Khối, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: Mr Long 0989090559

Trên là bài viết review về hồ lure vườn táo cho anh em cần thủ tham khảo. Bài viết còn thiếu hay hạn chế thì mong anh em đóng góp ý kiến để chúng tôi bổ sung thêm nhé. Mong sao bài viết này sẽ có hữu ích đến với anh em cần thủ và những anh em chưa đến hồ câu. Chúc anh em đạt hiệu quả khi câu lure hồ vườn táo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *