Hồ câu Toán nhà quê – Hồ Lure Đồng Quê

Chắc chắn anh em cần thủ đều biết đến hồ câu Toán nhà quê hay gọi là hồ câu lure đồng quê. Còn với những em anh mới tham gia vào bộ môn câu lure này thì chưa biết nhiều về hồ câu Toán nhà quê. Chính vì vậy hôm này chúng tôi có bài viết đánh giá, review hồ câu lure Toán nhà quê cho anh em biết đến điểm câu lure hấp dẫn này.

Là một trong những Hồ câu Lure Hà Nội mà mọi người phải đến tham gia và trải nghiệm. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Giới thiệu hồ câu Toán nhà quê

Hồ câu nằm ở khu vực ngoại thành, cách trung tâm Hà Nội 20km, cũng khá là gần cho những anh thích đi câu xa, đặc biệt là những ngày cuối tuần muốn hít thở không khí trong lành của đồng quê. Hồ câu có nhiều loại hình câu khác nhau cho anh em trải nghiệm như câu lục, câu đài hay câu Lure….

Đây được coi là một địa điểm dã ngoại câu cá khá rất phù hợp cho những anh em cần thủ nào muốn cùng gia đình và bạn bè đến đây vui chơi, giải trí cuối tuần. Vì hồ cầu Toán nhà quê có view khá đẹp, nhiều loại hình câu cá và khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, mọi người có thể thể cắm trại tại đây vì hồ câu có khung gian thiên nhiên, cảnh quan đẹp.

Điều đặc biệt là tại hồ câu Toán nhà quê có nhà hàng dịch vụ, mọi người khi câu được cá tại hồ có thể lên chế biết thành nhiều món ăn khác nhau. Rất tiện cho anh em cần thủ muốn hưởng thụ thành quả của mình và làm vài chén, cốc với bạn bè.

Là hồ câu ngoại thành thuộc vùng nông thôn vì vậy hồ câu nước rất sạch, xung quanh là đồng ruộng có nước ra nước vào, không hề có rác sinh hoạt của dân cư như những hồ câu lure khác ở Hà Nội. Hồ thả đa dạng về các loại cá khác nhau cho anh em cần thủ muốn săn như cá nheo, cá chuối, lóc, lăng…

Đường đi đến hồ thì thuận tiện, không mấy khó khăn để tìm địa chỉ, hồ nằm cạch đường trục phía nam Hà Nội. Mọi người muốn đi đến đó thì có thể lên google map tìm đến địa chỉ “hồ câu đồng quê” nhé.

Ưu và nhược điểm của hồ câu Toán nhà quê

Việc đánh giá ưu và nhược điểm sẽ giúp anh em nào muốn tìm đến hồ câu trải nghiệm và hiểu dõ hơn về hồ câu. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm mà chúng tôi đã trải nghiệm qua hồ câu Toán nhà quê. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Nhiều loại hình câu khác nhau cho anh em trải nghiệm
 • Cảnh quan đẹp, nhiều cây cối môi trường trong lành, không có rác
 • Hồ được xây dựng là một khu du lịch sinh thái thích hợp cho cả gia đình và bạn bè đến đây cắm trại, dã ngoại, vui chơi…
 • Hồ rộng, có nhiều loại cá khác nhau cho anh em muốn câu lure hoặc các kiểu câu cá khác.
 • Hồ có nhiều cá to cho anh em trải nghiệm dòng cá.
 • Phục vụ nhu cầu đồ ăn, đồ uống tốt, hồ còn có nhà hàng với nhiều món ăn ngon khác nhau
 • Dịch vụ chất lượng tốt, có bãi đỗ xe oto

Nhược điểm

 • Là hồ câu lure gần như xa nhất hiện nay ở Hà Nội, cách trung tâm khoảng 20km nếu những anh em cần thủ không ngại đi xa
 • Theo như đánh giá của nhiều anh em đã trải nghiệm khi câu ở hồ, rằng hồ thả nhiều cá nhưng khó câu được.

Một số lưu ý khi câu hồ Toán nhà quê

Dưới đây là một số lưu ý khi câu hồ Toán nhà quê được chúng tôi tổng hợp được khi trải nghiệm. Vì vậy sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều. Cụ thể như sau:

 • Hãy chọn những ngày có thời tiết mát mẻ, lý tưởng khi đi câu cá để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Mùa hè đi câu nhớ mang áo trống nắng, mũ, giày dép, kem trống nắng… vì hồ ở ngay cánh đồng ít cây cối to để che nắng cho mọi người. Tất nhiên là các bạn cũng phải mang cần câu lure đi theo rồi phải không nào 😀
 • Sáng sớm và chiều muộn mọi người có thể chơi mồi mềm, nhái hơi, nổi được, còn những giờ khác mặt trời chiều lên mặt nước, mặt nước nóng, nhiệt độ cao thì mọi người hãy sử dụng những mồi chìm, cá sắt để săn cá hiệu quả nhé.
 • Cá nheo tại đây rất hay ăn đổ bờ, chính vì vậy mọi người đừng bỏ qua các cạch bờ hồ nhé.
 • Câu được cá cần nhà hàng chế biến món ăn với mức giá phù hợp điều kiện của mỗi người. Vì vậy hãy hỏi giá trước khi nhờ nhà hàng chế biến nhé.
 • Hãy tra google map khi đi và đến gần hãy hỏi những người dân địa phương ở khu vực đó để mọi người vào hồ câu được chính xác nhất.
 • Chủ hồ nhiệt tình vui vẻ, là một người nổi tiếng trong giới chơi lure nếu ai muốn học hỏi từ bác Toán về bộ môn lure này thì hãy hỏi bác nhé.

Liên hệ hồ câu Toán nhà quê

 • Địa chỉ : Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0377082922

Nói chúng đây là một hồ câu lý tưởng cho những anh em muốn đến đây trải nghiệm câu cá và cùng gia đình, bạn bè đến đây thăm quan, du lịch những ngày cuối tuần. Đây là toàn bộ những gì bài viết đánh giá về hồ câu Toán nhà quê, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đến với những anh em cần thủ. Bài viết còn thiếu, hạn chế điều gì mong mọi người đóng góp, chia sẻ cho chúng tôi. Chúc mọi người thành công chinh phục những chú cá to hồ câu Toán nhà quê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *