Hồ câu lure Minh Đức

Khi phong trào câu lure ngày càng phát triển và hồ câu lure dịch vụ mở ra chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều anh em cần thủ. Nhận thấy điều đó, hồ câu lure Minh Đức mới ra mắt cho anh em cần thủ vào tháng 5/2022 vừa qua. Là địa điểm mới, đảm bảo anh em đến đây khá thích vụ và yêu thích.

Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu, review cho anh em cần thủ muốn tìm hiểu về hồ câu lure Minh Đức. GIúp anh em có cái nhìn tốt nhất trước khi đến hồ câu để trải nghiệm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu hồ câu lure Minh Đức Hà Nội

Hồ câu lure Minh Đức mới ra mắt tháng 5 vừa rồi, mới ra mắt đã được rất nhiều anh em cần thủ đến trải nghiệm và ủng hộ tại hồ câu. Tuy hồ mới ra mắt những cũng đáp ứng mọi nhu cầu của anh em chơi lure Hà Nội và những anh em mới bắt đầu chơi bộ môn lure này.

Hồ ở khu vực ngoại thành Hà Nội, thuộc khu vực Kim Giang, Thanh Liệt. Đường đi đến hồ khá là dễ tìm, với anh em lần đầu thì hơi bơ ngỡ, dưới bài viết này mình sẽ có hướng dẫn chỉ đường cho anh em đến hồ. Hồ có diện tích khá rộng, anh em cần thủ có thể thoải mái lure ở nhiều điểm, vị trí khác nhau.

Hồ trước đây là hồ câu lục và câu đài thành ra hồ có rất nhiều cá trắng cũ to. Ngoài ra, nhà hồ cũng thả cho anh em những loại cá để lure như cá lóc, cá sộp, cá nheo, cá chim… số lượng cá cũng khá nhiều và lịch thả vào các ngày thứ 2, thứ 6 hàng tuần. Vì vậy anh em cần thủ đến thả hồ lure và dòng cá.

Hồ câu phục vụ anh em cần thủ đồ ăn, uống cũng rất nhiều tình nếu anh em có nhu cầu. Ngay hồ câu cũng có nhà hàng quán bia nếu anh em thích nhậu với bạn bè hoặc với các cần thủ khác bằng những thành quả của mình câu trên hồ. giá cả cũng hết sức hợp lý. Ngoài ra, hồ câu cũng có bãi đỗ xe oto, xe máy rất tiện cho anh em cần thủ đi câu. An ninh cũng đảm bảo an toàn, không có trộm cắp.

Nói chung hồ câu lure Minh Đức là một điểm đến rất lý tưởng cho anh em cần thủ và những bạn mới tham gia bộ môn lure này. Các bạn đến đây sẽ được cảm nhận lần đầu đi câu được cá cắn mồi và dòng cá vô cùng thích thú.

Những ưu và nhược điểm của hồ câu lure Minh Đức

Dưới đây là một số những ưu và nhược điểm của hồ câu lure Minh Đức được chúng tôi liệt kê ra cho anh em cần thủ muốn tìm hiểu. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Hồ khá rộng, thoáng và sâu rất thích hợp cho anh em lure các loại mồi khác nhau.
 • Đường đi xung quanh hồ dễ đi, thuận tiện cho việc đi lại trong quá trình anh em lure. Ngoài ra, xung quanh hồ cũng có cây cối bóng mai để anh em che nắng.
 • Đồ ăn, nước uống phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý.
 • Xây dựng những cầu gỗ nhỏ để anh em đứng lure rất thuận tiện.
 • Hồ có bãi đỗ xem oto, xe máy rất an toàn, không ngại mất trộm.
 • Hồ thả nhiều loại cá khác nhau, kích cỡ cũng khá lớn

Nhược điểm

 • Hồ còn có nhiều rác ven bờ hồ cần cải thiện nhiều hơn nữa.
 • Nước hồ chưa được sạch so với hồ câu lure khánh chi.
 • Gần hồ có con mương nước chạy qua, có mùi thối rất khó chịu

Một số lưu ý khi câu lure tại hồ câu Minh Đức

Khi anh em cần thủ biết được một số những lưu ý này thì anh em sẽ tránh được các trường hợp không đang có khi câu lure tại hồ. Cụ thể những lưu ý như sau:

 • Lần đầu tiên đến hồ chúng ta chắc chắn phải mang cần câu lure và máy đi rồi. Đúng không nào!
 • Ven vệ hồ có khá nhiều rác, anh em hạn chế câu mồi chìm tránh bị mắc mồi dẫn đến mất mồi. Nên câu mồi mềm, nổi ven hồ nhé.
 • Khi ném mồi hay để ý những cây cối ven hồ, tránh tình trạng ném trúng cây và dối dây khi sử dụng máy ngang câu lure.
 • Hồ nước sâu, câu mồi chìm là hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đường đi vào hồ lure Minh Đức

Để thuận tiện cho việc đến hồ câu lure Minh Đức, dưới đây là hướng dẫn cho anh em cách vào hồ câu, nhất là những anh em lần đâu đi đến.

Hồ câu có hai cổng vào. Nếu anh em đi xem máy thì hãy đi vào cổng 1 còn anh em đi oto thì đi vào cổng 2: Tất cả có trong hình ảnh dưới đây.

Liên hệ với hồ câu lure Minh Đức

 • Địa chỉ : Ngõ 908 Đ. Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0936506886 hoặc 0975554454

Trên là những thông tin về hồ câu lure Minh Đức giúp mọi người tìm hiểu trước khi đến hồ câu lure cá. Mọi người thấy trong bài viết có những thông tin gì còn thiếu, hạn chế hãy đóng góp ý kiến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bổ sung vào bài viết. Rất mong bài viết này có hữu ích đến anh em cần thủ. Chúc anh em cần thủ săn được nhiều em Hugo nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *