Hồ câu lure Khánh Chi – Đánh Giá Và Chi Tiết

Với những anh em cần thủ không có nhiều thời gian đi câu ở những khu vực địa hình tự nhiên. Thì nay mình xin giới thiệu cho anh em một hồ lure dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội. Đó là hồ câu lure Khánh Chi, một hồ lure dịch vụ mới mở vừa qua và đã có rất nhiều anh em cần thủ đến trải nghiệm.

Bài viết này mình xin giới thiệu, đánh giá về hồ lure Khánh Chi cho anh em cần tìm hiểu những thông tin, chi tiết nhất. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Giới thiệu hồ lure Khánh Chi

Là một hồ câu lure dịch vụ mới mở trong thời gian gần đây, với mong muốn phục anh em cần thủ chuyên về bộ môn câu lure. Với những anh em mới học chơi môn lure này thì hồ câu Khánh Chi là một địa điểm đến để học hỏi, kinh nghiệm tốt nhất hoặc những anh em lâu năm muốn đến giải trí, mang cá về. Ngoài ra, tỉ lệ lên cá rất cao cho những anh em mới học chơi, tạo cảm giác lên cá khá thích thú, vui sướng khi lần đâu được cá.

Hồ câu Khánh Chí nằm ở khu vực ngoại thành, gần ngay đại lộ Thăng Long và cách trung tâm Hà Nội chỉ từ 7km đến 10km. Đường đi rất thuận tiện cho anh em cần thủ vì nằm ngay đại lộ Thăng Long, anh em chỉ mất vài phút đi xe máy hoặc oto và hồ câu có chỗ đỗ xe cho anh em. Rất thích hợp cho anh em cần thủ muốn câu lure vào tất cả những ngày trong tuần.

Hồ có hình chữ nhật và diện tích lớn, phục vụ từ 50 đến 60 cần thủ cùng một lúc. Hồ nằm xa khu dân cư vì vậy môi trường không khí rất trong lành, có nước ra, nước vào thành ra nước trong hồ rất sạch, trong và hồ không có rác, vật cản rất thích hợp để câu mồi chìm, sắt. Tỉ lệ bị mất mồi ở đây là rất thấp, hầu như là không có mấy. Hồ thả các loại cá như cá nheo, cá bống, cá bống tượng, cá lóc và nhiều loại cá trắng khác..

Hồ phục vụ đồ ăn, đồ uống tại chỗ nếu anh em nào có nhu cầu. Ngoài ra, hồ cũng bán các loại đồ câu giá cả hợp lý. Một sân chơi lành mạnh, uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối khi anh em đến đây chơi.

Ưu và nhược điểm khi câu tại hồ lure Khánh Chi

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hồ câu Khánh Chi được chúng tôi tổng hợp được khi trải nghiện tại đây. Với những thông tin này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tốt nhất về hồ câu trước khi tìm đến. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Hồ thả nhiều cá với số lượng lớn, lịch thả cá, video công khai rõ ràng trên facebook, hội nhóm.
 • Môi trường nước sạch, cá khỏe. Quan trong nhất là hồ không có rác sinh hoạt, vật cản…
 • Đồ ăn, đồ uống phụ vụ nhiệt tình, mang ra đến tận nơi anh em đang câu.
 • Chủ hồ nhiệt tình, anh em món thoải mái câu khi hết giờ câu..
 • Tỉ lệ lên cá tại hồ rất cao, tình trạng bị món là rất ít. Không lên được cá là do lỗi cá nhân anh em

Nhược điểm

 • Ở giữa hồ cạn, câu mồi chìm 12gr trở lên hay cào đất.
 • Hồ ít cây to, nếu trời nắng đi câu không có chỗ chú nắng cho anh em
 • Sát một bên hồ có nhiều cây nhỏ, anh em sử dụng máy lure ngang nếu không để ý sẽ bị dối dây ( Ăn mì tôm Haha ). Đã có rất nhiều anh em để lại hàng chục mét dây, thậm trí đi hết cả cuộc dây :)))

Một số lưu ý khi câu hồ lure Khánh Chi

Với những lưu ý này sẽ giúp anh em cần thủ trải nghiệm được tốt nhất khi câu tại hồ lure Khánh Chi. Cụ thể cho mọi người tham khảo như sau :

 • Khi đi câu hãy mang áo trống nắng mũ, giầy dép và bôi kem trống nắng vì địa hình hồ câu Khánh Chi ít cây to che mát, nắng
 • Sử dụng máy câu ngang cần thận với những cây nhỏ ven hồ. Tình trạng bị dối dây của anh em cần thủ sử dụng máy ngang dính phải.
 • Khi đến cầu Ngà anh em nhìn theo hướng dẫn vào hồ câu, mà chủ hồ đã treo bảng chỉ đường đi vào.
 • Sử dụng mồi nhái hơi, nhảy… câu ở bè bèo tây rất dễ được.
 • Giữa hồ nước cạn còn vệ hồ nước sâu. Hãy cận thận khi chơi mồi chìm ở giữa hồ

Chương trình hỗ trợ cho người mới tập chơi

Nhằm tạo điều kiện cho những anh em mới tham gia vào bộ môn câu lure thể thao này. Hồ câu lure Khánh Chi hỗ trợ anh em như sau :

Ưu Đãi 01: Chỉ với 200k/ngày câu, nhà hồ sẽ cho các bạn làm quen với cả máy đứng, máy ngang. Hướng dẫn ném mồi cơ bản. Hướng dẫn đi mồi cơ bản. Tìm hiểu tập tính săn mồi, chọn thời điểm, cách săn cá sộp, cá nheo cơ bản. Được cá anh em mang về luôn.

Ưu Đãi 02: Nếu anh em chưa có cần cầu lure, mua luôn cần máy tại hồ sẽ được quyền mua 01 thẻ tập câu giá 2 triệu đồng có thể sử dụng cho 10 ca câu.

Còn rất nhiều ưu đãi hay chương trình khuyến mại, sự kiện giải thi đấu cho anh em cần thủ tham gia. Phần thưởng thì vô cùng hấp dẫn, từ tiền mặt đến hiện vật dành cho anh em được giải thưởng cao nhất.

Liên hệ với hồ câu lure Khánh Chi

 • Địa chỉ : Cầu Ngà, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0916819922

Với những thông tin trên về hồ câu lure Khánh Chi, rất mong những thông tin này có ích đến với tất cả anh em cần thủ, nhất là những bạn sắp tới muốn tham gia vào bộ môn này. Bài viết còn thiếu và hạn chế điều gì chúng tôi rất mong mọi người đóng góp và bổ sung thêm vào bài viết, bằng cách bình luật hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúc mọi người thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *