Hồ Câu lure Dương Văn Bé Hà Nội

Hà Nội ngày càng có nhiều hồ câu lure dịch vụ mở ra nhằm phục vụ những anh em cần thủ tham gia và trải nghiệm săn cá. Với những anh em mới tham gia vào bộ môn câu lure này thì mình xin giới thiệu mọi người hồ câu lure Dương Văn Bé là điểm đến của rất nhiều cần thủ chuyên nghiệp tìm đến.

Bài viết này mình xin đánh giá, review cho anh em hồ lure Dương Văn Bé, giúp anh em có cái nhìn tốt nhất về hồ lure này trước khi tìm đến.

Giới thiệu hồ lure Dương Văn Bé

Đây là một trong những hồ Lure dịch vụ gần như mở ra đầu tiên tại Hà Nội, cũng là nơi của những anh em mới học chơi câu lure tìm đến. Hồ lure nằm trong trung tâm nội thành và gần Time City, cầu Vĩnh Tuy rất thích hợp cho những anh em cần thủ muốn câu vào tất cả những ngày trong tuần. Đường đi thuận tiện vị nằm trong nội thành, anh em cần thủ chiều tối đi làm về có thể đến câu rất thích hợp, vừa thể thao, giải trí.

Hồ có diện tích khá rộng, xung quanh bờ hồ và đường đi của hồ được đổ bê tông, bằng phẳng rất thích hợp cho việc di chuyển khi câu. Hồ thả đa dạng về các loại cá như cá lóc, nheo, lăng, chuối hoa.. Và cá trắng. Tuy nhiên số lượng chưa được nhiều lắm và bù lại tỉ lên cá của anh em cần thủ khá là cao.

Hồ thường xuyên tổ chức các giải đi đấu cho anh em cần thủ tham gia, giải thưởng thì lớn nhỏ đều có từ hiện vật đến tiền mặt. Giải thưởng hiện vật thường là mồi câu, dây câu, máy câu lure đứng, máy ngang câu lure, nếu anh em cần thủ muốn tranh tài hãy đến hồ câu Dương Văn Bé nhé.

Hồ phục vụ đồ ăn, nước uống tại chỗ, anh em chỉ cần gọi là có người mang đến, rất nhiệt tình. An ninh cũng đảm bảo an toàn, không trôm cắp khi anh em đến đây câu.

Ngoài ra, hồ có rất nhiều cần thủ chuyên nghiệp thường xuyên câu tại đây. Nếu bạn nào mới học câu thì hãy qua hồ để học hỏi kinh nghiệm nhé.

Ưu và Nhược điểm hồ lure Dương Văn Bé

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hồ câu được chúng tôi trải nghiệm tại hồ. Với những thông này sẽ giúp mọi người có cái nhìn về hồ câu lure Dương Văn Bé tốt nhất. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Giao thông thuận tiện cho anh em cần thủ đến hồ câu cá và đường đi lại xung quanh hồ cũng rất thuận tiện trong quá trình câu.
 • Phục vụ đồ ăn, nước uống ngon, đa dạng, nhiệt tình.
 • Hồ khá rộng, nước sâu phục vụ được nhiều anh em cần thủ cùng lúc.
 • Thường xuyên tổ chức các giải thi đấu lành mạnh cho anh em cần thủ tranh tài. GIải thưởng thi đạng lớn, nhỏ khác nhau
 • Hồ thả đa dạng nhiều loại cá, cá khoẻ, đều size cho anh em câu thoải mái
 • Có bãi đậu xe oto và xe máy. Bảo đảm an toàn cao, không lo trộm cắp…

Nhược điểm

 • Vì là hồ nằm trong khu dân cư thành ra hồ có nhiều rác thải sinh hoạt dưới đáy hồ
 • Nước trong hồ không được trong và sạch cho lắm

Nói chung đây là một sân chơi tốt, thú vị, cá lên đều. Hồ sẽ cải thiện hơn nữa nhằm phụ anh em cần thủ tốt nhất và hi vọng sắp tới sẽ hoành tráng hơn nữa.

Một số lưu ý khi câu lure hồ Dương Văn Bé

Đây là những lưu ý rất tốt cho những anh em chưa đến hồ câu bao giờ, hãy tham khảo những ý kiến dưới đây nhé.

 • Anh em cần thủ hạn chế câu vệ hồ, nếu câu hay câu mồi mềm hoặc nổi. Câu mồi chìm, sắt dẫn dễ bị va vào vật thể lạ hoặc mắc vào bờ kè đá.
 • Những bè thủy trúc rất thích hợp cho anh em câu mồi nổi, nhái hơi.
 • Các góc eo hay vệ bờ câu mồi mền rất dễ dính cá và không vị va vào vật thể lạ.
 • Lựa chọn ví trí câu sao cho hợp lý để khi ném mồi không vướng vào những anh em cần thủ khác đang câu.
 • Mắc mồi có thể sở dụng thuyền để gỡ, lấy lại.
 • Giá vé là 300k cho một ca, một ca là 4 tiếng, nửa ca là 200k. Anh em chỉ cần đến câu là tự khắc có người đến ghi vé giúp anh em.

Liên hệ với hồ câu lure Dương Văn Bé

 • Địa chỉ : Đối diện 155 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội
 • Số điện thoại : 0904564986
 • Hoạt động cả ngày từ 5h sáng tới 21h tất cả các ngày trong tuần.

Như trên mình đã chia sẻ, hồ câu rất thích hợp cho những bạn nào mới chơi, học chơi thì đến đây để học hỏi kinh nghiện của những đàn anh đi trước. Bài viết review của CanCauLure.Com cũng đến đây là kết thúc, tất cả những thông tin mà mình đã trải nghiệm tại hồ đều có trên này. Tuy nhiên, bài viết này còn có gì về hạn chế, thiếu sót mong anh em đóng góp ý kiến để mình bổ sung. Rất mong bài viết sẽ hữu ích đến anh em cần thủ và chúc anh em thành công chính phục những chú Hugo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *