Hồ câu lure Đầm Chuối

Trong nhiều bài viết trước đó cancaulure.com có giới thiệu cho anh em cần thủ những hồ cầu lure ở Hà Nội. Nay cancaulure.com xin giới thiệu cho anh em thêm một hồ câu mới nhất, hot nhất hiện nay, đó là hồ câu lure Đầm Chuối

Để anh em cần thủ biết rõ hơn về hồ lure Đầm Chuối, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu, review cho anh em tìm hiểu. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Giới thiệu qua về hồ câu lure Đầm Chuối

Hồ câu lure Đầm Chuối được khai trương vào 18/6/2022, đây được coi là hồ lure mới nhất hiện giờ ở Hà Nội. Hồ thuộc khu vực quận Thanh Xuân, tức thuộc khu vực nội thành, rất thuận tiện cho anh em cần thủ đi chơi lure mà không phải đi xa. Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng đến hồ để lure, để giải trí và thể thao thì thật là tuyệt vời.

Hồ có diện tích mặt nước lên tới 1,8 ha, độ sâu hồ vào khoảng 3m và được coi là hồ câu lure dịch vụ lớn nhất Hà Nội. Tuy nhiên, là một hồ điều hòa xung quanh có các khu dân cư ở, thành ra hồ có rất nhiều vật lạ, rác thải của khu dân cư, nước trong hồ không được sạch sẽ cho lắm như lời giới thiệu thành ra cá sống tại hồ rất yếu, nhiễm bệnh và không táp mồi mạnh.

Nhà hồ có giới thiệu đang thả cá lóc, cá chuối hoa, cá nheo.. và tổng số cá nhà hồ đã giới thiệu thả trước khi khai trương là 1,2 tấn cá sộp loại 1,2kg đến 2kg, 5 tạ nheo loại 3kg đến 7kg, 10 lóc bông khủng từ 10kg đến 16kg và các loại cá cũ có trong hồ câu trước đó. Tuy nhiên, theo chúng tôi thấy và sự phản ánh của anh em cần thủ đã đến đây. Nhà hồ không hề cam kết đã thả như vậy, cá nheo anh em cần thủ lên toàn là những loại cá nheo giống, cá bú bình và cá rất khó câu lên được khi hồ có diện tích rất lớn, mật độ cá ít.

Với những thông tin trên anh em cần thủ Hà Nội và những địa phương khác nếu muốn đến trải nghiệm thì hãy cân nhắc trước khi đến. Tại Hà Nội có nhiều sự lựa chọn hồ lure dịch vụ tốt hơn hẳn hồ lure Đầm Sòi như : Hồ lure Khánh Chi, Hồ lure Vườn Táo, Hồ lure Minh Đức Hồ lure Dương Văn Bé……

Những ưu và nhược điểm của hồ câu lure Đầm Chuối

Dưới đây là một số những nhưng ưu và nhược điểm của hồ câu lure Đầm Chuối cho anh em cần thủ tham khảo, giúp anh em có cái nhìn tốt nhất về hồ câu. Cụ thể như sau :

Ưu điểm

 • Hồ có diện tích rộng, anh em cần thủ thoái mái chọn ví trí để lure
 • Đường đến hồ và đường đi lại trên hồ đều thuận tiện, dễ dạng di chuyển hay đứng lure
 • Không gian hồ thoáng, rộng không ngại ném mồi va chạm vào những cần thủ khác
 • Xung quanh hồ có bán nước và đồ ăn rất thuận tiện khi câu

Nhược điểm

 • Hồ nằm trong khu dân cư nên hồ có rất nhiều rác thác, từ túi bóng đến rác thải nặng. Rất dễ mất mồi
 • Xung quanh hồ ít cây xanh che nắng, rất nắng khi anh em đi câu.
 • Hồ nước rất bẩn, cá yếu, cá có bệnh. Hồ thả cá nhỏ
 • Từ những lời giới thiệu của chủ hồ không đáng tin cậy
 • Số lượng cá và so với diện tích hồ thì cá thả ít, khó câu được

Nói chúng, đây là hồ câu lure dịch vụ không đáng để anh em đến câu và trải nghiệm. Tuy nhiên, đến hay không là do mỗi người cảm nhận và mọi người có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong tương lai nhà hồ có những thay đổi mới chúng tôi sẽ cập nhật lại cho anh em cần thủ.

Những lưu ý khi câu lure tại hồ câu Đầm Chuối

Với những lưu ý dưới đây sẽ giúp anh em tránh được những thứ không đang có khi đến hồ câu Đầm Chuối mà chúng tôi đã tổng hợp được. Như sau :

 • Đường đi xung quanh hồ cũng là đường dân cư đi lại, khi anh em câu hãy cận thận khi ném mồi. Hãy quan sát kĩ rồi ném mồi hoặc có thể xuống đường đi nhỏ vệ hồ câu cho an toàn
 • Mồi câu lure là các mồi chìm, nhái lửng hoặc mồi mềm là hợp lý nhất để câu hồ dịch vụ này
 • Hạn câu mồi chìm, tức cá sắt ở khu vực ven hồ và xa 2m trở lên, nếu câu rất rễ bị mắc mồi hoặc mất mồi. Hãy câu mồi mềm và lửng ở khu vực ven hồ
 • Đáy hồ có nhiều rác, anh em lưu ý khi chơi mồi sắt cào đáy
 • Khi câu được cá lên hãy quan sát xem cá có nhiễm bệnh không, nếu cá nhiễm hãy hạn chế mang về nhé.

Liên hệ với hồ câu lure Đầm Chuối

Địa chỉ :

 • Đối diện ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội ( đường đi để xe máy, không để được oto )
 • Cuối Ngõ 509 Vũ Tông Phan ( đường này có chỗ để ô tô )

Hotline : 0972.567.337

Facebook : https://www.facebook.com/100081938392197

Google map :

Trên là tất cả những thông tin về hồ câu dịch vụ Đầm Chuối mang đến cho anh em. Những thông tin còn sai sót, hạn chế rất mong mọi người bỏ qua và đóng góp bằng cách bình luận dưới bài viết. Với những thông tin này, chúng tôi mong bài viết có ích cho anh em cần thủ. Chúc anh em cần thủ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *