Câu lure miền Bắc ngày càng chuyên nghiệp, phát triển

Phong trào câu lure trong nước ngày càng phát triển và mở rộng, nhất là những anh em câu lure miền Bắc nói riêng. Hiện tại câu lure miền Bắc đang thu hút được rất nhiều anh em tham gia và hưởng ứng từ những tỉnh thành miền Bắc. Chính vì vậy, cùng Cancaulure.com tìm hiểu câu lure miền Bắc trong bài viết này nhé.

Với những bạn mới học câu lure việc tìm hiểu về câu Lure miền Bắc rất hợp lý, giúp các bạn có những thông tin, kinh nghiệm với bộ môn này.

Tìm hiểu về câu lure miền Bắc

Câu cá không còn là một thú chơi truyền thống đơn giản nữa, nay mọi thứ đã thay thổi khi mang trò chơi câu cá lên tâm cao mới. Hiện này những người đam mê câu cá đã đầu tư nhiều vào kinh phí , công sức, thời gian.. để tham gia vào bộ môn thể thao câu Lure. Câu lure mang đến cho các cần thủ rèn luyện cơ thể, giải trí và tận hưởng những thành quả của mình. Thực sự là một bộ môn thể thao lành mạnh và được rất nhiều người ủng hộ.

Phong trào câu lure miền Bắc cũng được 7,8 năm phát triển và số lượng thành viên tham gia vào môn thể thao này càng nhiều. Lứa tuổi tham gia cũng đa dạng, không phân biệt tuổi tác, công việc… với ai có niềm đam mê thì đều có thể trở thành một tay lure thực sự.

Hàng năm câu lure miền Bắc luôn tổ chức các giải thi đấu cho anh em cần thủ tranh tài, địa điểm thi đâu được tổ chức thay đổi theo các năm tại nhiều tỉnh thành miền Bắc. Ngoài ra, có rất nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được thành lập với mục đích là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kết bạn của mọi người đam mê bộ môn câu lure này. Nhất là những thành viên mới, những bạn muốn học chơi lure có thể vào tìm kiếm hội để học hỏi kinh nghiện của những đàn anh đi trước.

Những hội nhóm câu lure miền Bắc

Dưới đây là những hội nhóm câu lure từ nhiều tỉnh thành của miền Bắc, mọi người có thể xin tham gia và trở thành, thành viên của nhóm để giao lưu, kết bạn, học hỏi. Cụ thể như sau:

Hội câu lure miền Bắc

Hội câu lure miền Bắc được thành lập với mong muốn tạo một góc nhỏ cho những anh em có hứng thú với môn lure, fly, tenkara, rê chuối, nhấp bống.. Hội hoạt động phi lợi nhuận, phi thương mại. Hội thành đã lập được 8 năm và đang có 9k thành viên tham gia, hội nhóm hoạt động sôi nổi, hàng ngày có rất nhiều bài viết của anh em cần thủ chia sẻ kinh nghiệm

Facebook của hội: https://www.facebook.com/groups/1466373076943062

Hội câu lure Hà Nội

Hội thành lập đã được 5 năm và hiện nay đang có gần 12k thành viên, còn số ngày càng tăng lên. Mục đích của hội là kết nối những anh em đam mê bộ môn câu lure khu vực Hà Nội nói chung và các tỉnh lân cận. Với ai có niềm đam mê câu lure đều có thể tham gia vào hôi.

Facebook của hội : https://www.facebook.com/groups/301850816900699

Hội câu lure Thái Nguyên

Hội được thành lập từ năm 2017 và đang có hơn 4k thành viên tham gia. Mục địch của hội là kết nối đam mê với những anh em cần thủ tỉnh Thái Nguyên với nhau.

Facebook : https://www.facebook.com/groups/1923541441196948

Hội câu lure Ninh Bình

Hội thành lập vào 26 tháng 8, 2019, hiện đang có 2k thành viên. Với những bạn ở Ninh Bình chưa tham gia vào nhóm thì hãy tham gia nhanh nhé.

Facebook : https://www.facebook.com/groups/951025598578087

Hội câu lure Thái Bình

Hội thành lập vào 9 tháng 7 năm 2018, số lượng thành viên là 3,1k. Mục đích của hội là đoàn kết ,trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong câu lạc bộ.

Facebook: https://www.facebook.com/groups/2030196600630221

Hội câu lure Thanh Hóa

Hội được thành lập năm 2016 và đang có 3,3k thành viên. Hồi đang ngày càng phát triển và số lượng thành viên ngày càng tăng lên. Đối với những cần thủ ở Thanh Hóa chưa tham gia thì hãy tham gia vào nhé.

Facebook : https://www.facebook.com/groups/1323877190990603

Hội câu lure Bắc Ninh

Hội hiện đang có số lượng thành viên là hơn 700 thành viên vì là hội mới thành lập từ năm 2020 nên có hạn chế. Mục địch của hội là nơi giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm cho những anh em yêu thích bộ môn lure..

Facebook : https://www.facebook.com/groups/259888545409922

Hội câu lure Nam Định

Được thành lập vào năm 2018 và đang có hơn 2,2 k thành viên. Ở Nam Đinh anh em cần thủ ngoài câu lure cá nước ngọt có thể câu cá biển. Địa hình, môi trường lure tại Nam Đinh rất nhiều, anh em cần thủ Nam Định mà chưa vào nhóm thì vào đi nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/groups/1217587245050289

Còn rất nhiều các hội nhóm lure ở các tỉnh thành miền Bắc nữa, hiện tại mình chỉ thống kê được các nhóm hoạt động mạnh mẽ nhất. Nếu mọi người biết được còn nhóm nào có thể chia sẻ về cho chúng chình để chúng mình bổ sung vào nhé.

Lời kết

Trên là những thông tin về câu lure miền Bắc mà chúng tôi cập nhật được, mong sao bài viết này của Cancaulure.com sẽ có hữu ích với những anh em có niềm đam mê với bộ môn lure. Bài việt còn hạn chế thì anh em hãy đóng góp bằng cách bình luận dưới bài viết nhé. Chúc anh em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *